Việt Nam tham dự Festival âm nhạc dân gian quốc tế Montoire 2007
Ngay trong buổi tối khai mạc Festival, các tiết mục của đoàn nghệ sĩ Việt Nam nhận được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của công chúng Pháp cũng như du khách quốc tế, với những tràng pháo tay không ngớt cùng những tiếng hô “Việt Nam”.
Những ngày giao lưu văn hoá Nhật - Việt
Những ngày giao lưu văn hoá Nhật Việt lần thứ 5 được tổ chức tại đô thị cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam trong hai ngày 11 và…
Hội chợ thương mại và du lịch quốc tế tại Quảng Ninh
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp cùng Sở Thương mại Quảng Ninh tổ chức Hội chợ Thương mại và Du lịch quốc tế 2007 tại Móng…
Sẽ tổ chức lễ hội Bia Việt Nam 2007
 Lễ hội Bia Việt Nam 2007 sẽ được tổ chức từ ngày 10 - 12/8/2007, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Hà Nội.
Triển lãm Sắc màu ASEAN tại Hà Nội
Ngày 3/8/2007, Tại Nhà Triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội đã khai mạc Triển lãm Sắc mầu ASEAN, kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông - Nam Á (8/8/1967).
Triển lãm về du lịch Việt Nam - Lào - Campuchia tại Tp. Hồ Chí Minh
Với chủ đề "Việt Nam-Lào-Campuchia, ba quốc gia một điểm đến", Triển lãm Quốc tế Du lịch Tp. Hồ Chí Minh (ITE HCMC) sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 5 đến 7/10/2007.
Sẽ tổ chức Những ngày Việt Nam tại Pháp
Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý để Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì tổ chức Những ngày Việt Nam tại Pháp trong tháng 9/2007.
Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc vùng Tây Bắc
Ngày hội văn hóa-thể thao các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ 10 năm 2007 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 29/10/2007, tại Yên Bái, với sự tham gia của 6 tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai và Yên Bái.
Lúc 19 giờ 1/8/2007, tại Tp. Phan Thiết, UBNDTP đã long trọng tổ chức lễ hội Cầu ngư Vạn chài với sự tham dự của hàng nghìn ngư dân vạn chài ở Phú Hài, Mũi Né, Bình Hưng, Đức Thắng…
Chỉ dùng một loại giấy để mua vé và lên máy bay
Cục Hàng không (Bộ Giao thông Vận tải) vừa có văn bản hướng dẫn kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách sử dụng vé điện tử khi làm thủ tục đi máy bay.
Lễ hội hoa cưới 2007 tại Hà Nội
Lễ hội hoa cưới 2007 do Công ty Dalat Hasfarm và Tập đoàn Oasis Malaixia phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Hà Nội vào ngày 4/8/2007.
Đã có 9 nước đăng ký dự Festival Huế 2008
Còn một năm nữa Festival Huế 2008 mới diễn ra nhưng đến nay đã có 9 nước đăng ký cử các đoàn văn hóa nghệ thuật tham dự liên hoan có quy mô quốc gia và mang tầm quốc tế này.
Rối nước Hải Phòng và hàng thủ công Hà Tây đi Israel
 Đại sứ quán Israel tại Hà Nội cho biết Việt Nam lần đầu tiên tham gia Liên hoan múa rối quốc tế Jerusalem lần 16 - một hoạt động văn hóa thường niên của Israel.
Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam: Quảng bá du lịch tại Thái Lan
Chiều 30/7/2007, tại khách sạn Amari Watergate, thủ đô Bangkok (Thái Lan), ba tỉnh, thành Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng đã thực hiện chương trình roadshow giới thiệu về du lịch miền Trung.
Truyền thông Bỉ giới thiệu về du lịch Việt Nam
Bước vào mùa hè, mùa du lịch của người dân châu Âu, các phương tiện thông tin đại chúng ở Bỉ những ngày qua liên tục quảng bá về du lịch Việt Nam.
TIN NỔI BẬT