Đà Nẵng liên tục đón khách du lịch tàu biển
Cập nhật: 26/01/2015
Vừa qua, tàu biển Volendam (Mỹ) do Công ty Destination Asia khai thác đã quay trở lại cập cảng Đà Nẵng với 1.350 khách.
 

Tàu Volendam đã cập cảng ngày 15/1, sau hành trình đi Hạ Long, Hồng Kông, tàu quay lại Đà Nẵng, khách du lịch trên tàu có thêm một ngày để vui chơi, mua sắm tại Đà Nẵng.

Trước đó, trong ngày 19/1 cũng có 2 tàu biển cập cảng Tiên Sa: Tàu Nippon Maru (Nhật Bản) với 380 khách, chủ yếu là người Nhật do Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist khai thác đi từ Hạ Long cũng đã cập cảng Tiên Sa. Nhiều khách trên tàu đã có 1 ngày đi bộ, đi xích lô thăm thành phố và mua sắm tại chợ Hàn, siêu thị Big C…

Một số khác tham gia vào các tour tham quan các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn thành phố như chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An.

Cũng trong ngày 19/1, tàu Star Pride do công ty Destination Asia khai thác chở 100 du khách mang 3 quốc tịch Anh, Mỹ, Canada cập cảng Tiên Sa. Đây là lần thứ 3 tàu Star Pride đến Đà Nẵng trong mùa tàu biển 2014 - 2015.

Do qua đêm ở Đà Nẵng nên khách trên tàu tham gia đi tour Huế - Đà Nẵng - Hội An. Du khách có nhiều thời gian để thăm thú cảnh đẹp cũng như mua sắm tại thành phố Đà Nẵng.

Báo Đà Nẵng