Du khách được đi trực thăng miễn phí khám phá Đà Nẵng
Cập nhật: 18/08/2015
20 du khách sử dụng ứng dụng Uber vừa nhận được một chuyến tham quan miễn phí Đà Nẵng bằng trực thăng trong vòng 15 phút.

Chị Trương Mỹ Hạnh (Đà Nẵng) cho biết, chị là một trong 20 người may mắn được tham gia tour trực thăng miễn phí khám phá Đà Nẵng khi sử dụng Uber, dịch vụ vận chuyển hoạt động trên điện thoại giúp kết nối người cần di chuyển và tài xế.

Ngày 15/8, chị cùng 4 người khác lên trực thăng và xuất phát từ sân bay Nước Mặn. Theo lịch trình tour, sau khi ngắm Ngũ Hành Sơn, trực thăng lượn dọc bãi biển rồi vòng lên Cầu Rồng, một cây cầu nổi tiếng được thiết kế độc đáo và ngắm những tòa nhà cao tầng ấn tượng của thành phố, đến bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng Phật Bà Quan Âm lớn nhất Việt Nam.

"Từ trên cao, Đà Nẵng hiện ra thật đẹp. Mọi người cùng ồ lên thích thú khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Ngũ Hành Sơn, được nhìn thấy trọn vẹn bán đảo Sơn Trà với một màu xanh mướt mát hay những bãi biển tuyệt đẹp", chị Hạnh cho hay.

Theo chị Hạnh, tour ngắn 15 phút khiến du khách chưa kịp tận hưởng cảm giác thích thú thì đã kết thúc. Tuy nhiên theo chị ngắm thành phố Đà Nẵng từ trên cao là một trải nghiệm khác biệt.

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch Đà Nẵng cho biết, đây là lần đầu tiên ở Đà Nẵng xuất hiện dịch vụ này. Phía Sở cho rằng những hoạt động này nên được khuyến khích miễn sao đem lại sự tiện lợi và an toàn cho du khách.

Vnexpress