Hàng ngàn người tham gia sự kiện Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng
Cập nhật: 07/12/2015
Hơn 8.000 vận động viên đăng ký qua tất cả các kênh thông tin đã cùng tham gia sự kiện Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng – Danang Barefoot Run sáng 6/12 tại công viên Biển Đông – TP. Đà Nẵng.

Các vận động viên tham gia sự kiện này là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng tại Đà Nẵng, người dân, du khách. Đặc biệt tham gia sự kiện còn có các cầu thủ đến từ đội bóng đá SHB Đà Nẵng. Chương trình thực sự khuấy động bãi biển Đà Nẵng với hàng ngàn bước chân.

Sự kiện do Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch TP. Đà Nẵng, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông Bờ Biển Ngọc tổ chức. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng, chào mừng các sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Đà Nẵng như: cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới – Clipper Race, Đại hội Thể dục thể thao châu Á ABG5. Đồng thời nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng xanh-sạch-đẹp đến với du khách trong nước cũng như quốc tế, góp phần nâng cao vai trò bảo vệ môi trường, xây dựng Đà Nẵng thành điểm đến hấp dẫn và mến khách.

Theo ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch TP. Đà Nẵng, sự kiện Danang Barefoot Run sẽ mang lại niềm hứng khởi cũng như tạo thêm sân chơi thể thao bổ ích cho những người đam mê thể thao và yêu biển. Thành công của chương trình lần đầu tiên tổ chức với hơn tám nghìn người tham gia rất đáng ghi nhận và Đà Nẵng sẽ duy trì tổ chức sự kiện này thường niên.

Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức đã trao hai giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba cho các vận động viên xuất sắc về đích đầu tiên ở các lộ trình chạy 10km, 5km và 2km với giải thưởng tương đương gồm: Cúp chương trình, Voucher hai ngày một đêm phòng Deluxe tại khách sạn bốn sao Holiday Beach, Voucher tập miễn phí tất cả các môn 6 tháng tại Quốc Thi Fitness; Cúp chương trình, Voucher tập miễn phí tất cả các môn 12 tháng tại Quốc Thi Fitness; Cúp chương trình, Voucher 60 phút spa cho hai người tại Holiday Beach và Voucher tập miễn phí tất cả các môn 6 tháng tại Quốc Thi Fitness.

Báo Nhân dân
Tin mới hơn