Lễ hội bia Festival Huế 2016
Cập nhật: 27/04/2016
Với chủ đề giao thoa văn hóa Đông - Tây, lễ hội bia diễn ra tại công viên Phú Xuân, đường Lê Duẩn, TP. Huế từ ngày 29/4 đến ngày 2/5.

Thương hiệu bia Huda lần đầu tiên kết hợp cùng Liên hoan “Ẩm thực Quốc tế - Huế” tổ chức Lễ hội bia. Những món đặc sản và thức uống nổi tiếng miền Trung được giới thiệu tới du khách tham quan tại đây.

Đến với lễ hội, người tiêu dùng và du khách sẽ được trải nghiệm, hòa mình trong không gian rộn rã âm nhạc, các trò chơi có thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những mẻ bia thơm ngon của Huda, Huda Gold và các thương hiệu nổi tiếng khác như Turborg, Carlsberg.

Bạn sẽ có trải nghiệm vị giác không thể nào quên từ những giọt bia được kết tinh từ bí quyết ủ bia trứ danh 168 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh chọn hàng đầu châu Âu.

Lễ hội bia 2016 được chuẩn bị công phu từ thương hiệu bia Huda và ban tổ chức Festival Huế. Chương trình là sự giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây, truyền thống và hiện đại, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất mùa Festival năm nay. 

Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, Festival Huế 2016 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” còn tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật truyền thống như ngày hội Phật giáo Huế...

Vnexpress