Ra mắt cẩm nang du lịch giới thiệu điểm đến TP Hồ Chí Minh
Cập nhật: 03/05/2018
Cẩm nang du lịch “Quận 5 xin chào” lần đầu tiên được UBND quận 5 ra mắt nhằm giới thiệu tới đông đảo du khách trong và ngoài nước về điểm đến quận 5 nói riêng và điểm đến TP Hồ Chí Minh nói chung.

Bà Lê Thị Loan, Trưởng phòng kinh tế quận 5 cho biết, đây là cuốn cẩm nang đầu tiên của quận 5 và quận 5 là địa phương đầu tiên của TP Hồ Chí Minh xây dựng, phát hành cẩm nang du lịch phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Quận 5 là địa phương đầu tiên của TP Hồ Chí Minh xây dựng, phát hành cẩm nang du lịch phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Cẩm nang du lịch “Quận 5 xin chào” sẽ giới thiệu đầy đủ các điểm tham quan trên địa bàn quận 5 như: Những di tích lịch sử văn hóa, kiến trúc nghệ thuật, các hoạt động lễ hội, phố chuyên doanh, các chỉ dẫn địa lý cần thiết và những tiện ích kèm theo phục vụ cho suốt chuyến hành trình, trải nghiệm của du khách đến tham quan, mua sắm tại quận 5.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, cho biết cuốn cẩm nang này là giải pháp hữu hiệu tạo điều kiện hỗ trợ quảng bá các hoạt động du lịch đến với du khách trong và quốc tế khi đến thành phố. Với truyền thống và sự đa dạng về văn hóa, cơ sở di tích sẽ tạo điều kiện quan trọng để quận 5 có sự phát triển du lịch mạnh hơn trong thời gian tới.

Cẩm nang du lịch quận 5 được phát hành 10.000 bản tiếng Việt và tiếng Anh miễn phí đến hệ thống các Trạm thông tin du lịch của TP Hồ Chí Minh như: Công viên 23/9, bến Bạch Đằng và sân bay Tân Sơn Nhất, các đơn vị lữ hành, lưu trú; các điểm vui chơi, giải trí; các điểm đến thu hút đông đảo du khách trên địa bàn quận 5 và TP Hồ Chí Minh.

Hoàng Tuyết

baotintuc.vn