Miễn vé tham quan Khu Di sản Huế ngày 26/3
Cập nhật: 26/03/2019
Cán bộ, nhân dân, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh và du khách là người Việt Nam khi đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế vào ngày 26/3 sẽ được miễn vé.  

Du khách tham quan Đại Nội Huế dịp 8/3

Ngày 25/3, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2019), Trung tâm sẽ mở cửa, miễn vé cho khách tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế.

Cụ thể, cán bộ, nhân dân, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh và du khách là người Việt Nam khi đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế vào ngày 26/3 sẽ được miễn vé. Thời gian mở cửa từ 7h cho đến 17h trong ngày.

Được biết, việc mở cửa miễn vé vào dịp này được thực hiện theo chủ trương, chính sách miễn giảm vé tham quan hằng năm của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hàng năm vào những ngày lễ lớn hay Tết Nguyên đán, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thường miễn vé cho người dân và du khách. Dịp 8/3 vừa qua, đơn vị cũng mở cửa miễn vé cho tất cả phụ nữ mang áo dài truyền thống khi đến tham quan các điểm di tích trong Khu Di sản Huế.

 
Báo Tổ quốc