Nha Trang biển gọi
Cập nhật: 25/05/2020
Sáng 22.5, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức buổi họp báo công bố chương trình kích cầu ngành Du lịch tỉnh năm 2020.

Tại buổi họp báo, ông Trần Việt Trung – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, chương trình kích cầu du lịch tỉnh sẽ triển khai từ ngày 1.6 đến ngày 21.12.2020 với các thông điệp "Việt Nam an toàn", "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", "Nha Trang biển gọi".

 Chương trình kích cầu bao gồm các nội dung: Triển khai gói kích cầu du lịch; tổ chức gặp mặt kết nối các doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch tại Hà Nội và Hải Phòng; tốt chức chương trình nghệ thuật với chủ đề "Nha Trang biển gọi"; tham gia các hội chợ du lịch trong nước; quảng bá, giới thiệu du lịch Khánh Hòa tại Thái Lan; tổ chức cuộc thi tìm hiểu về thương hiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa; tổ chức chuỗi hội thảo về giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động du lịch tỉnh...

Cũng tại buổi họp báo, Ban Tổ chức đã giải đáp một số thắc mắc, vấn đề cần quan tâm của các phóng viên, nhà báo như: Xây dựng các tour du lịch mẫu, các sản phẩm du lịch đặc trưng của Nha Trang - Khánh Hòa; xây dựng các gói kích cầu phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng du khách; phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách trong điều kiện có dịch bệnh Covid-19, trong đó có sự tham gia của ngành Y tế; giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khi tham gia chương trình kích cầu...

Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa Trần Việt Trung trả lời tại cuộc họp báo

Theo Ban Tổ chức, hiện nay, có 74 doanh nghiệp (50 cơ sở lưu trú, 13 khu, điểm du lịch, 10 công ty lữ hành, 1 đơn vị vận chuyển khách du lịch) tham gia gói kích cầu ngành Du lịch tỉnh với nội dung chung là giảm giá từ 20 đến 50% cho du khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Riêng các nội dung chương trình kích cầu du lịch cụ thể của từng doanh nghiệp sẽ được các đơn vị thông tin chi tiến đến người dân du khách qua các kênh thông tin báo chí và trang web của đơn vị.

Xuân Hướng

Báo Văn hóa