Hội chợ thương mại và du lịch quốc tế tại Quảng Ninh
Cập nhật: 09/08/2007
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp cùng Sở Thương mại Quảng Ninh tổ chức Hội chợ Thương mại và Du lịch quốc tế 2007 tại Móng Cái (Quảng Ninh) từ ngày 1 - 6/11/2007.

Dự kiến có khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham gia hội chợ với các nhóm hàng chính là công nghiệp thời trang, hàng gia dụng, đồ gỗ-trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm chế biến, máy và thiết bị, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Hội chợ nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2007, nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, tìm kiếm bạn hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Hội chợ còn có ý nghĩa quan trọng đối với vùng kinh tế phía bắc Việt Nam và góp phần thúc đẩy sự phát triển của Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái-cửa ngõ kết nối giữa thị trường ASEAN và Trung Quốc.

Trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra Hội thảo chuyên đề thương mại-du lịch-đầu tư giữa UBND tỉnh Quảng Ninh với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu tiềm năng thương mại-đầu tư của tỉnh.
TTXVN