Quảng Ngãi tổ chức Hội thi “Lễ tân khách sạn”
Cập nhật: 06/07/2012
Sáng 5/7, tại Khách sạn Hùng Vương đã diễn ra Hội thi “Lễ tân khách sạn” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi tổ chức.

Tham dự Hội thi có 6 đội thi đến từ các doanh nghiệp: Công ty CP Du lịch Quảng Ngãi; khách sạn Mỹ Trà, khách sạn Bình Sơn, khách sạn Trung tâm, Khách sạn Petrosetco miền Trung và khách sạn Đức Long Gia Lai Dung Quất.  

Trải qua ba phần thi: Phong cách người lễ tân, Năng khiếu và Xử lý tình huống, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội khách sạn Mỹ Trà, giải Nhì thuộc về đội khách sạn Trung tâm và giải Ba thuộc về đội Công ty CP Du lịch Quảng Ngãi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ gồm giải phong cách, giải năng khiếu và giải ứng xử.  

Hội thi nhằm góp phần từng bước chuẩn hóa nguồn nhân lực du lịch, tiến tới Hội thi lễ tân khách sạn cấp Quốc gia. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên làm công tác lễ tân của các đơn vị, đồng thời là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với du khách.

Báo Quảng Ngãi