Hợp tác mở tour du lịch
Cập nhật: 03/10/2012
Ngày 2/10, tại thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp), Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp và Tổng Công ty Du lịch Saigontourist đã ký kết mở tour du lịch "Đồng Tháp mùa nước nổi".

Tour du lịch "Mùa nước nổi" là bước khởi đầu trong chương trình hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp và Tổng Công ty Du lịch Saigontourist nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng của 2 bên, nhất là loại hình du lịch gắn với nước và du lịch nhân văn độc đáo của Đồng Tháp vốn bị mai một trong thời gian qua.

Trước mắt, tour du lịch "Đồng Tháp mùa nước nổi" sẽ tập trung khai thác sản phẩm du lịch độc đáo của Vườn Quốc gia Tràm Chim (huyện Tam Nông), khu Ramsar thứ 4 của Việt Nam và thứ 2.000 của thế giới, tạo điều kiện cho các loại hình du lịch khác của tỉnh cùng phát triển.

Tại buổi lễ ký kết, các chuyên gia ngành du lịch cho rằng tài nguyên du lịch của Đồng Tháp là rất lớn, đặc biệt là loại hình du lịch gắn với nước. Do đó, việc 2 công ty du lịch ký kết mở tour "Du lịch mùa nước nổi" là hoàn toàn hợp lý.

Vietnam+