Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
 
Hồ Tiên Sa

Vị trí: Hồ Tiên Sa thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đặc điểm: Là một thắng cảnh đẹp của tỉnh Hà Tây. Ðến với hồ Tiên Sa, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Khu du lịch hồ Tiên Sa có diện tích 151ha, được đầu tư xây dựng trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của Hà Nội.

 

Ðến với hồ Tiên Sa, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên: ngắm nhìn chim, thú, vườn hoa cây cảnh và thưởng thức các món ăn dân tộc hấp dẫn. Một vườn xoài bạt ngàn, hàng chục thú thuần dưỡng đang nô đùa, từng đàn chim bồ câu bay lượn sẽ khiến du khách cảm thấy vô cùng thú vị. Du khách cũng có thể chọn một trong 30 lều câu cá kích thước lớn nhỏ khác nhau nằm rải rác ven hồ mà ngồi thả cần câu. Từng đàn cá rô phi, cá trắm... đã được nuôi thả trong 5 năm sẽ giúp du khách có những giây phút thư giãn thoải mái. Ðặc biệt, khu du lịch hồ Tiên Sa còn có một hệ thống trượt composite, một bể bơi và dưới thác Nhị Long là khu vui chơi thể thao dưới nước với các trò chơi mạo hiểm đầy lôi cuốn.

 

Từ nay đến 2010, Khu du lịch Hồ Tiên Sa sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhiều công trình vui chơi dịch vụ, nhà nghỉ, nhằm mục tiêu trở thành một điểm du lịch hấp dẫn trong tổng thể du lịch Ba Vì, thực sự phát huy hết tiềm năng của các loại hình du lịch ở đây.

 

Ngoài việc đón khách du lịch, Khu du lịch hồ Tiên Sa còn nhận phục vụ hội nghị, hội thảo, tập huấn và thi đấu thể thao, đua thuyền, lướt ván.

 

Với  phong cảnh hấp dẫn, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và các hạng mục vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng phong phú của Khu du lịch sinh thái hồ Tiên Sa sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng, thu hút đông đảo du khách gần xa.

 

TÌM KIẾM
Điểm đến
Vùng
Tỉnh, thành phố
Loại hình
 
TRA CỨU LỄ HỘI
Ngày âm Tháng âm
 
ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG
NGÀY THÁNG NĂM