Nha Trang - Khánh Hòa là một trong 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam
Cập nhật: 22/02/2024
Ngày 21-2, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, theo công bố của trang du lịch trực tuyến Booking.com, Nha Trang - Khánh Hòa là một trong 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam.

Cụ thể, trang du lịch trực tuyến Booking.com đã công bố bảng xếp hạng 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam thuộc khuôn khổ giải thưởng Traveller Review Awards lần thứ 12. Theo đó, Hội An, Phong Nha và Ninh Bình là tiếp tục là 3 điểm đến đứng top đầu về độ hiếu khách tại Việt Nam trong năm 2024 (trước đó, Phong Nha, Hội An và Ninh Bình là 3 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2023). Các vị trí tiếp theo là Cao Bằng, Phú Quốc, Hà Giang, Hạ Long, Đà Lạt, Tuy Hòa và Nha Trang.

Vũ công trình diễn Tata Show ở VinWonders Nha Trang chào đón các em thiếu nhi đến du xuân.

Theo booking.com, danh sách các điểm đến thân thiện năm nay đa dạng, từ những cơ sở lưu trú nằm bên các bãi biển tuyệt đẹp, đến chốn núi non thanh bình. Vậy nên, dù là một người yêu biển hay thích tìm về với thiên nhiên, du khách đều có thể thoải mái khám phá và cảm nhận sự tiếp đón nồng hậu cùng với sự hiếu khách tuyệt vời mà những điểm đến này mang lại.

Traveller Review Award 2024 là giải thưởng ghi nhận nỗ lực cung cấp các dịch vụ xuất sắc cùng cung cách phục vụ chu đáo của 1,48 triệu đối tác du lịch của booking.com trải dài 221 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 11.360 cơ sở lưu trú tại Việt Nam, dựa trên 309 triệu đánh giá xác thực từ du khách.

Thành Nguyễn

Báo Khánh Hòa - baokhanhhoa.vn - Ngày đăng 21/02/2024