Khánh thành Điểm hỗ trợ Thông tin-Văn hóa-Du lịch huyện Lắk (Đắk Lắk)
Chiều 20/5, UBND huyện Lắk, Đắk Lắk tổ chức Lễ Khánh thành Điểm hỗ trợ Thông tin - Văn hóa - Du lịch huyện Lắk.
Quảng Nam: Nhiều sự kiện văn hóa, du lịch sắp diễn ra tại Hội An
Loạt sự kiện văn hóa - du lịch như “Nét hoa nghề Hội An”, “Xanh mãi Cù Lao Chàm”, Lễ hội “Light to sky - Thắp sáng bầu trời”…sắp diễn…
Dấu ấn ''địa chỉ đỏ'' về Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều di tích còn lưu dấu những khoảng thời gian hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đồng Nai ký kết hợp tác phát triển du lịch với Hàn Quốc
Hiệp hội Du lịch Đồng Nai đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức World Canaan, chi nhánh tỉnh Jeollabuk-Do của Hàn Quốc.
Bình Định hướng tới một mùa hè sôi động với chuỗi sự kiện du lịch đặc sắc
Nhằm hưởng ứng năm du lịch Quốc gia 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ban hành Kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024. Mục tiêu chính là đẩy mạnh quảng bá thương hiệu du lịch Bình Định đến du khách trong và ngoài nước.
Châu Âu tìm cách giảm bớt khách du lịch
Trong lúc nhiều nơi mong muốn thu hút khách du lịch thì có những điểm đến lại đối mặt với tình trạng quá tải khiến trải nghiệm của du khách không được trọn vẹn, còn người dân địa phương rơi vào mệt mỏi. Tại châu Âu, các phong trào phản đối du lịch quá mức đang xuất hiện ở nhiều điểm đến.
Ninh Hòa (Khánh Hòa): Tập huấn kỹ năng làm du lịch cho người dân xã Ninh Vân
UBND thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức tập huấn về nghiệp vụ du lịch cộng đồng cho 36 học viên là cá nhân, hộ gia đình, người dân tham gia cung cấp dịch vụ du lịch cộng đồng tại xã Ninh Vân.
Đồng Tháp: Hơn 60 điểm du lịch, nhà hàng, cơ sở phục vụ món ăn từ Sen
Nhằm phục vụ du khách đến với Đồng Tháp trong dịp Lễ hội Sen lần thứ II năm 2024 (từ ngày 16 đến 19/5), đồng thời quảng bá ẩm thực Sen, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổng hợp danh sách 62 điểm du lịch, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh có phục vụ…
Lào Cai: Ra mắt phần mềm ứng dụng du lịch thông minh Sapa Tour
Ngày 10/05, tại thị xã Sa Pa (Lào Cai), Công ty cổ phần IGB phối hợp UBND thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị bàn giao và ra mắt ứng dụng phần mềm Du lịch thông minh cho thị xã Sa Pa mang tên Sa Pa Tour.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề “Người Việt đi du lịch Việt - Việt Nam tôi yêu”.
Bàn giải pháp nâng cao hiệu quả điểm du lịch làng nghề lược sừng Thụy Ứng - Hà Nội
Chiều 9/5, huyện Thường Tín, Hà Nội tổ chức tọa đàm bàn giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động điểm du lịch làng nghề lược sừng Thụy Ứng (xã Hòa Bình).
Tiến độ tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành (Bến Tre), lần 2 năm 2024
Theo báo cáo từ Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành, lần 2 năm 2024, đến nay các hoạt động diễn ra trong tuần lễ đã được xây dựng kế hoạch, lên phương án và kịch bản chi tiết.
Doanh nghiệp du lịch tung ra sản phẩm tour hè đa dạng
Nắm bắt xu hướng du lịch của du khách có nhiều thay đổi, các doanh nghiệp du lịch và dịch vụ đã thiết kế và tung ra thị trường bộ sản phẩm tour hè đa dạng, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu du lịch.
Lâm Đồng: Yêu cầu đầu tư và khai thác kinh doanh Khu du lịch Lan Anh Đà Lạt đúng mục tiêu
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Đầu tư Lan Anh Đà Lạt đầu tư và đưa vào khai thác kinh doanh Khu du lịch Lan Anh Đà Lạt đúng mục tiêu được chấp thuận, phù hợp quy định của pháp luật và chỉ đạo của UBND tỉnh.
Xây dựng, truyền thông quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Phước
Ngày 6/5, UBND tỉnh Bình Phước ban hành Quyết định số 755/QĐ-UBND phê duyệt Đề án xây dựng, truyền thông quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Phước năm 2024, 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.
TIN NỔI BẬT