Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho Bí thư thứ nhất Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam
Cập nhật: 12/06/2015
(TITC) – Ngày 12/6/2015, Tổng cục Du lịch đã tổ chức buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho ông Bryan Fornari, quốc tịch Ailen – Bí thư thứ Nhất Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam.
 
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho ông Bryan Fornari

Tham dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn, ông Bryan Fornari – Bí thư thứ Nhất Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, đại diện các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch, các thành viên Dự án EU.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho ông Bryan Fornari vì những đóng góp cho sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp xuất sắc của ông Bryan Fornari trong quá trình triển khai Dự án EU tại Việt Nam trong thời gian qua. Tổng cục trưởng chúc ông Bryan Fornari hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới tại Lào và hi vọng ông Bryan Fornari luôn nhớ về Việt Nam với những tình cảm chân thành, tốt đẹp.

Ông Bryan Fornari bày tỏ sự xúc động khi được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch”. Ông cảm ơn sự quan tâm và hợp tác chặt chẽ của Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch và các đối tác liên quan trong quá trình triển khai Dự án EU và hi vọng du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, khẳng định vị thế và thương hiệu trên trường quốc tế.

 

Thực hiện: Hồng Nhung, Xuân Bách