Đà Nẵng được xếp hạng là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Skyscanner Ấn Độ
Cập nhật: 08/11/2023
Chiều 7-11, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết, theo báo cáo về xu hướng du lịch của trang Skyscanner tại Ấn Độ (trang web tìm kiếm vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe...), Đà Nẵng dẫn đầu trong 10 điểm đến hàng đầu dành cho du khách Ấn Độ với tổng số lượt tìm kiếm tăng mạnh nhất trong những năm qua. 

Ngoài Đà Nẵng, top 5 điểm đến hàng đầu trong danh sách là Almaty (Kazakhstan), Baku (Azerbaijan), Osaka (Nhật Bản) và Thủ đô Hà Nội đứng vị trí thứ 5 (tăng 396%).

Đà Nẵng với thế mạnh du lịch biển, ánh nắng và thời tiết thích hợp với sở thích của du khách Ấn, bên cạnh đó, Đà Nẵng có nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng với sức chứa từ 100-300 khách và hơn 30 nhà hàng Ấn Độ có phục vụ món Hala theo kiểu Ấn. Ngoài ra địa điểm mua sắm yêu thích của du khách Ấn Độ khi đến Đà Nẵng là chợ Hàn và chợ Cồn...

Skyscanner là trang web cho phép mọi người tìm kiếm vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe; sau gần 20 năm phát triển, Skyscanner đã trở thành một ứng dụng tìm kiếm vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe hàng đầu trên thế giới, hiện diện trên 30 ngôn ngữ với 100 triệu lượt người dùng hằng tháng.

Nhật Hạ

Báo Đà Nẵng - baodanang.vn - Ngày đăng 08/11/2023